Cùng tìm hiểu về tính cách của Xử Nử ngày 27/8

14:0030/11/2012

Top Quizzer tuần này là một cô bạn rất đặc biệt đấy nhá!

Thông tin chi tiết:

Nickname: lavender

Họ và tên: Nguyễn Ngọc Bích Thùy

DOB: 27.08.1992 - 03:35 (sáng)

Nơi sinh: TP Hồ Chí Minh

Người sinh vào sinh vào 27 tháng 8, mặc dù thông minh và khá thoải mái nhưng lại thường hay có xung đột với những người thân thiết. Đó là bởi vì họ thường suy nghĩ quá nhiều và hay có phản ứng tự bảo vệ ý kiến bản thân khi được góp ý. Đồng thời, họ cũng là người không dễ thay đổi mục tiêu hay quan điểm nên rất không thoải mái khi làm việc gì dưới sự điều khiển của người khác.

 

Sun Xử Nữ

Sun Xử Nữ không ảnh hưởng nhiều đến tố chất và tiềm năng của Thùy nhưng để lại dấu ấn sâu vào tính cách. Với những gì bản đồ sao của bạn thể hiện, bạn là người thừa hưởng khá nhiều đặc quyền của Xử Nữ: Nhanh nhạy, dễ nhìn ra bản chất của vấn đề, học hỏi tốt… Tuy nhiên, như người ta nói tài thường đi với tật, bạn cũng rất thụ động trong việc thay đổi để đạt được mục đích, khó thỏa hiệp và thường rất khó tiếp xúc với những người không vừa ý mình.

Thông thường, Xử Nữ ưa thích những vị trí công việc đòi hỏi tính sáng tạo, linh hoạt mà không phải đứng trước đầu sóng ngọn gió, tuy nhiên – như Quizz đã nói, phần khả năng và thiên phú của bạn lại khá khác biệt so với những người cùng cung.

 


 

Moon và AC Sư Tử

Thông thường, Xử Nữ thường sẽ rất dễ “rơi” vào tay Ma Kết hoặc Kim Ngưu nhưng AC Sư Tử lại khiến họ có được khí chất vô cùng “bắt mắt” với các Thiên Bình hay Nhân Mã. Tuy nhiên, do tính chất cứng đầu và tự lập, đồng thời lại thích được chiều chuộng của cả Sư Tử lẫn Xử Nữ, có lẽ bạn sẽ thích hợp với Thiên Bình hơn.

Moon Sư Tử đồng thời khiến cho tính cách của một người dễ sa vào hướng tư duy một chiều, dễ thỏa mãn nhưng đồng thời cũng rất dễ cảm thấy bị mất lòng trước những lời góp ý thẳng thắn. Kết hợp với xu hướng trọng tình cảm hơn là vật chất, bạn có thể sẽ gặp rất nhiều trắc trở trong chuyện tình yêu. Phần lớn những vấn đề này đều đến từ cá tính cứng đầu của bạn vì thế, nếu có thể, bạn hãy cố gắng nhượng bộ một chút để đạt được mục đích lâu dài.

 

Mars Song Tử

Mars thể hiện cách một người phản ứng với cuộc sống và đối phó với tình huống. Mars Song Tử thường khiến cho một người rất mau hòa nhập với hoàn cảnh và dễ dàng thích ứng với khó khăn. Chắc hẳn Thùy cũng nhận thấy một khi ý tưởng đã nảy ra, bạn thường tiến hành hoặc chí ít là thử nghiệm nó ngay lập tức thay vì cảm thấy hưng phấn rồi “hoạch định” kết quả của nó trong đầu.

Đồng thời, Mars Song Tử còn mang lại lợi thế về khả năng ăn nói giao tiếp. Tuy nhiên, điều này không hẳn là quá có lợi: mặc dù bạn có thể thường xuyên giành được ưu thế nhất thời khi tranh luận nhưng bạn cũng lại dễ làm mất lòng đối phương bởi sự sắc sảo và không khoan nhượng của mình.

 


 

Venus Xử Nữ

Đây là lý do Quizz cho rằng bạn là người coi trọng tình cảm hơn là vật chất. Có thể nói bạn là người khá “keo kiệt” trong chuyện bạn bè, thể hiện ở việc kết giao rất nhiều nhưng luôn cố gắng giữ gìn quan hệ với từng người một. Bạn không nghĩ xấu về người khác hay nói cách khác là không muốn nghĩ xấu về người khác – vì vậy khi cần phải góp ý hay bày tỏ quan điểm bạn luôn rất dứt khoát và có thể không thận trọng về thái độ.

Điều này có thể dẫn đến việc bạn cảm thấy vô cùng thất vọng đối với một số người “không đủ tiêu chuẩn” tuy nhiên đây cũng là điều tốt, bởi vì tình bạn là thứ cần phải chọn lọc và thử thách liên tục.

 

Mercury Sư Tử

Mercury ảnh hưởng nhiều nhất đến kĩ năng giao tiếp của bạn. Mercury Sư Tử không tệ, tuy nhiên nó khá thẳng thắn và đơn giản. Người có Mercury ở vị trí Nhà thứ nhất như bạn thường bị ảnh hưởng rất nặng vì thế bạn có thể nhiễm một số “tính xấu” của Sư Tử chẳng hạn như quá ám ảnh bởi hình tượng bên ngoài hoặc quan trọng hóa thái độ của người đối diện.

Đồng thời, Thùy có thể coi là người khá may mắn vì sinh ra giữa giai đoạn 1989 – 1995. Những người sinh ra ở khoảng này thường có Saturn ở Nhân Mã hoặc Bảo Bình, hỗ trợ rất nhiều cho tính sáng tạo và cảm hứng làm việc bởi vì Mercury Sư Tử còn có nguy cơ dẫn đến sự chậm chạp, thụ động trong công việc.

 


 

Bộ ba “công sở” Neptune, Uranus, Saturn

Cũng giống như mọi bạn cùng lứa khác, Neptune và Uranus của Thùy rơi vào Ma Kết. Hai sao này thể hiện thái độ và khả năng lao động của bạn. Về cơ bản, nếu không có nhiều sao rơi vào vị trí “quái tính”, người sở hữu kết hợp này thường đáng tin cậy, chăm chỉ và tuân thủ “luật chơi”. Họ đồng thời cũng có độ nhạy bén nhất định về phương hướng làm việc. Tuy nhiên, nếu như đạt đến vị trí cao, những người có Uranus Ma Kết thường hay gặp khó khăn bởi vì kĩ năng chủ yếu của họ thường rơi vào giải quyết tình huống hơn là toàn cục.

 

Nếu bạn cũng muốn được xem tường tận như vậy thì nhanh tay đăng nhập để kết thân với Quizz nhé!

Mặt khác, Saturn của bạn lại rơi vào Bảo Bình, một cung rất thông minh nhưng không quá phù hợp để làm việc tập thể. Với bạn, có lẽ một công việc sáng tạo hay tổ chức sản xuất sẽ phù hợp hơn là tài chính kinh doanh.

 

Nếu bạn cũng muốn được xem tường tận như vậy thì nhanh tay đăng nhập để kết thân với Quizz nhé!