Đi tìm điều đặc biệt của Cự Giải ngày 29/6

12:0016/11/2012

Cô bạn Top Quizzer tuần này có gì đặc biệt nhỉ?

Thông tin chi tiết:

Nickname: sai_j27

Họ và tên: Nguyễn Hoàng Ngọc Phượng

DOB: 29.06.1992 – 04.30 (sáng)

Nơi sinh: TP Hồ Chí Minh

 

Người sinh ngày 29 tháng 6 có tâm lý và tâm hồn gần với… nhân vật trong tiểu thuyết hơn là đời thực. Họ có dây thần kinh cảm xúc vô cùng lớn và thường xuyên lý tưởng hóa mọi thứ theo cách mà mình nhìn nhận cuộc sống – thậm chí có thể hoàn toàn bỏ qua thực tế nếu như nó không giống như họ mường tượng từ trước. Tuy nhiên, để bù lại, họ có sức mạnh tinh thần rất to lớn và đủ kiên định để bước theo con đường mình chọn.

 

Sun Cự Giải

Vốn quý nhất của những người thuộc cung Cự Giải là khả năng sáng tạo và làm nghệ thuật và họ luôn có ý thức trau dồi kĩ năng của mình. Tuy nhiên, góc độ the sun của Phượng lại kết hợp không tốt với Uranus và Neptune. Điều này có thể dẫn đến sự rụt rè không đáng có trước những vấn đề cần giải quyết cho dù mục tiêu của bạn trong sáng và hoàn toàn đáng ủng hộ. Hãy cố tránh khỏi sự tự ti này bởi vì một công việc được hoàn thành tốt sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới để kích thích sự phát triển mà Cự Giải lại rất cần năng lượng sáng tạo này.

 

Moon Song Tử

Moon Song Tử hỗ trợ rất tốt việc chia luồng tư tưởng và cảm hứng để bắt nhịp vào công việc mới. Kết hợp với Sun Cự Giải, chúng tạo ra một bộ tố chất rất thích hợp cho những công việc yêu cầu sự quảng giao và quan hệ xã hội.

Tuy nhiên, người có kết hợp Sun Moon này lại hay có thói quen “nhập khẩu” thị hiếu từ những người xung quanh. Họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi sự tiêu dùng, cách ăn mặc hay trang sức từ bạn bè, dẫn đến thói quen hay so sánh không cần thiết và đôi khi là chi tiêu quá trớn. Đây không phải là một nếp tốt và cần được để ý hạn chế.

 

Venus Cự Giải

Người có Venus Cự Giải thường thông minh, tình cảm và kín đáo. Họ rất mẫn cảm với những gì đang xảy ra xung quanh và thường xuyên bị chúng làm ảnh hưởng đến tâm trạng. Kết hợp giữa Venus và Sun cho thấy bạn là người luôn cảm thấy cần có đám đông xung quanh mình và thường xuyên lấy họ ra để xác định và suy nghĩ về tính cách của bản thân.

Cách sống này có thể gây ra sự phụ thuộc vào người khác và tệ hơn, dẫn đến việc phải giao tiếp ngay cả với những người bạn thực sự không có cảm tình.

Cuối cùng, là một người mơ mộng và rất dễ rung động, Quizz khuyên bạn nên có cân nhắc mỗi khi quyết định trao tặng trái tim cho ai đó.

 

Mars Kim Ngưu

Mars Kim Ngưu thông thường sẽ ảnh hưởng một phần đến cá tính và cách ứng xử với bên ngoài của một cá nhân. Tuy nhiên trong trường hợp của Phượng, nó thể hiện rõ nhất hình ảnh người bạn trai lý tưởng của bạn.

Với bạn, một người phù hợp cần phải có khả năng tài chính vững chắc, coi trọng các giá trị tinh thần và có xu hướng quan tâm đến gia đình. Bạn cần phải nắm rõ được tất cả điểm mạnh yếu của người đó đồng thời phải hoàn toàn khống chế được chúng thì mới yên tâm được.

Tin tốt là bạn hoàn toàn có khả năng để làm được điều này, còn tin không tốt là sự chủ động trong tình cảm của bạn đôi khi sẽ dẫn đến căng thẳng quá mức cho đối phương. Với cá tính thiên về nội tâm của bạn, rất khó để tránh được điều này nhưng hãy nhớ luôn có hàng nghìn cách để thể hiện tình yêu nên chỉ cần chú ý cẩn thận trong các giao tiếp nhỏ, bạn sẽ hạn chế được kết quả xấu rất nhiều.

 

Jupitor Xử Nữ

Trái lại với Mars, Jupitor Xử Nữ lại cho bạn rất nhiều khoảng không trong công việc và sự nghiệp. Mặc dù không tạo ra lợi thế trong tư duy logic hay kĩ năng giải quyết vấn đề, Jupitor Xử Nữ lại cho bạn cái nhìn khá dễ chịu về mọi người và khả năng hợp tác cao trong học tập và công việc. Quan trọng nhất là với Jupitor Xử Nữ, bạn rất dễ thỏa mãn với điều kiện hiện tại.

 

Pluto Bọ Cạp – Saturn Thủy Bình

Về cơ bản, hai ngôi sao lớn này đối nghịch với nhau và tạo ra hiệu quả tương đương với Jupitor Xử Nữ. Ưu điểm lớn nhất của chúng là mang lại cho bạn sự khôn ngoan – không phải là khéo léo trong công việc hay giao tiếp mà là khả năng biết rõ mình cần gì và nên làm gì để có được lợi ích thiết thực nhất. Đây là một khả năng hiếm với hầu hết những người có trí tuệ sáng láng và có thể là nguyên nhân dẫn đến kết quả khác biệt giữa bạn và những người khác.

 

Uranus và Neptune Ma Kết

Nếu như đã từng theo dõi các bản đồ sao trước đây, Phượng có thể dễ dàng thấy Uranus và Neptune Ma Kết là đặc điểm dễ thấy của những người sinh ở tầm tuổi của bạn. Đây là cặp kết hợp tạo ra tính chất độc đáo của những người cùng thế hệ chúng ta: khôn ngoan nhưng khá rụt rè trong việc giành lấy thế mạnh của mình, rất ngại đứng trước đám đông nhưng không từ chối trách nhiệm.

Đối với riêng trường hợp của Phượng, có lẽ Uranus và Neptune này không hỗ trợ trực tiếp cho thiên phú của sáng tạo của bạn, nhưng nó sẽ giúp giảm đi những vấn đề nặng nề thuộc về tinh thần của bạn. Đó là một lợi thế không tồi, hơn nữa, còn thuộc dạng kĩ năng liên quan đến trực giác rất có lợi cho cuộc sống và quan hệ giao tiếp.

 

Nếu bạn cũng muốn được xem tường tận như vậy thì nhanh tay đăng nhập để kết thân với Quizz nhé!