Tính cách “siêu hay” của Nhân Mã sinh ngày 28/11

14:0017/10/2012

Top Quizzer tuần này là ai nhỉ?

Thông tin chi tiết:

Nickname: rabbit9xkt

Họ và tên: Nguyễn Thi Kim Thoa

DOB: 28/11/1990 – 03h00

Nơi sinh: thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk

 

Không giống phần lớn những người cùng cung, Nhân Mã sinh ngày 28 tháng 11 thường có khả năng kiềm chế bản thân khá tốt. Họ luôn biết cách sáng tạo và gây cảm hứng cho người khác đồng thời mang lại năng lượng tươi mới cho môi trường xung quanh mình. Tuy nhiên, thi thoảng họ cũng có đôi chút làm nũng và cần được chăm sóc đặc biệt.

 

Tính cách đặc trưng của bạn

 

Cô bạn này có the sun rơi vào cung Nhân Mã và the moon là Bạch Dương. Điều này đồng nghĩa với việc bạn rất dễ dàng hòa nhập với những người xung quanh và có được một lượng lớn bạn bè. Cả sun và moon của bạn đều nói lên tính độc lập và khả năng tự tìm hiểu bản thân. Điều này giúp cho bạn rất ít khi bị phụ thuộc tình cảm hay tâm lý vào người khác. Ngược lại, mọi người sẽ thường hướng đến bạn để tìm kiếm sự giúp đỡ hay chỗ dựa nhiều hơn.

 

Ascendant hay AC thường ảnh hưởng đến hình ảnh bên ngoài và cách người khác nhìn nhận bạn. AC nằm ở Thiên Bình, cùng với Sun nằm ở Nhân Mã là một trong những lý do khiến Quiz cho rằng bạn rất dễ nhận được sự tán đồng của người khác, đồng thời sở hữu một sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần tốt hơn những Nhân Mã khác. Chỉ nói riêng về mặt astrology, đây là một dấu hiệu tốt dẫn đến một tương lai thành công và hạnh phúc.

 


 

Những phần cá tính bị ảnh hưởng bởi các sao

 

Mercury, sao quyết định cho khả năng giao tiếp và tiếp thu của Thoa nằm ở 24 độ cung Nhân Mã. Người sở hữu Mercury này thường có khả năng cảm nhận được suy nghĩ của bất cứ ai tiếp xúc với mình rất tốt. Tuy nhiên, do cá tính mạnh và cả thói quen thích giành thế chủ động, đôi khi bạn dễ đẩy mình vào những cuộc tranh cãi kịch liệt với người khác về những lý do khá cá nhân như quan điểm hay sở thích… Mặc dù điều này giúp bạn mở mang đầu óc và củng cố quan điểm cá nhân rất nhiều nhưng nó cũng làm cho quan hệ của bạn với một số người, đặc biệt là những người thuộc cung Sư Tử, Bọ Cạp hay Ma Kết… dễ thay đổi theo hướng bất lợi.

 

Venus, sao khống chế cuộc sống tình cảm của bạn cũng nằm ở cung Nhân Mã. Những người có Venus nằm ở Nhân Mã thường được trời phú cho khả năng duy trì những mối quan hệ lâu dài, đằm thắm và vô cùng tình cảm.

 

Ưu điểm lớn nhất của cấu hình này là bạn có khả năng “níu kéo” được những cung vô cùng đào hoa hoặc chóng thích chóng chán như Song Tử hay Bạch Dương trong một thời gian vô cùng dài, điều mà các cung khác có muốn cũng chả làm được.

 

Mars, sao khống chế cách thức cư xử và xu hướng quan sát học hỏi của bạn lại nằm ở Song Tử. Không giống như phần lớn người suy nghĩ, những người có Mars này thường có cái nhìn rất nghiêm túc về mọi việc, đôi khi nghiêm túc tới mức cố chấp. Cấu hình sao của bạn cho thấy có một thái độ tập trung và nghiêm túc vào mục tiêu là điều tốt. Tuy nhiên, trong một số trường hợp gặp khó khăn hoặc xung đột với bên ngoài, Quizz khuyên bạn nên có một vài cố gắng điều chỉnh bản thân để đạt được kết quả tốt nhất.

 


 

Jupitor của Thoa nằm ở Sư Tử. Nếu như với con trai, Jupitor ảnh hưởng đến khả năng phát triển, tiềm năng sự nghiệp và quyền lực nhưng đối với con gái, sao này thường phần lớn ảnh hưởng đến sự rộng lượng và cá tính thoải mái. Natal Chart cho thấy bạn là người dứt khoát, không suy nghĩ hai lần về một quyết định đồng thời rất dễ dàng chấp nhận quan điểm của người khác – trong khi vẫn giữ được chính kiến của mình. Điều này thể hiện một cá tính thoáng đạt, khá khéo léo nên dễ lấy được cảm tình trong giao tiếp.

 

Tuy nhiên, Quizz nhận thấy Jupitor của bạn lại cộng hưởng với Uranus, Neptune và Saturn (đều nằm ở cung Ma Kết) và tạo thành một thế cục khá đa chiều. Thứ nhất, với cấu hình này, bạn sẽ có vô cùng nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Điều này khiến bạn luôn lâm vào tình huống phải lựa chọn một trong số chúng, dẫn đến lưỡng lự hoặc mất hứng thú với những gì đang có sẵn.

 

Đối với Nhân Mã, những người luôn tràn trề năng lượng, việc không rõ mình đang thực sự cần gì luôn là một vấn đề nan giải. Với bạn, Nhân Mã sở hữu natal chart đặc biệt, vấn đề này còn nan giải hơn gấp bội. Tốt nhất là bạn nên tập cho mình một thói quen tập trung vào công việc hiện tại và quyết tâm hoàn thành tốt chúng. Đây là một quá trình không dễ dàng nhưng ít nhất dựa vào những điểm mạnh mà Quizz nhìn thấy trong bản đồ sao của Thoa, bạn có đầy đủ khả năng và thiên phú để hiện thực nó.

 

Chúc bạn thành công và vui vẻ với cuộc sống của mình nhé!

 

Nếu bạn cũng muốn được xem tường tận như vậy thì nhanh tay đăng nhập để kết thân với Quizz nhé!