Khám phá tính cách cho Sư Tử sinh ngày 9/8

14:0003/10/2012

Liệu có gì khác biệt so với các Sư Tử khác không nhỉ?

Thông tin cá nhân:

Họ và tên: Đào Thị Hiền
Giới tính: Nữ
DOB: 09/08/1997 - 5 a.m
Nơi sinh :Thái Bình

 

Người sinh vào ngày mùng 9 tháng 8 là điển hình của một chú sư tử oai phong. Bản năng cho họ cách thức tiếp cận hoàn hảo với thành công và tham vọng mãnh liệt với sự nghiệp. Sư Tử sinh ngày này luôn cần được thử thách và khẳng định bản thân để đạt được cảm giác chiến thắng.

Đồng thời với ngày sinh đặc biệt này, bạn còn có Ascendant rơi vào trùng cung Sư Tử. Đây là một cấu hình khá đặc biệt, mang lại khả năng hấp thụ nghệ thuật và hưởng thụ cuộc sống tốt nhưng đồng thời có thể dẫn đến thói quen xa hoa hoặc thể hiện thái quá. Nếu như có thể, bạn nên tập trung vào công việc hay học tập nhiều hơn để có được cuộc sống thăng bằng hơn.

 


 

Ngoài AC khá cá tính, Natal chart của bạn có nền tảng khá vững chắc:

 

The sun - Sư Tử

Có người cho rằng Sư Tử là cung hoàng đạo hay nhất trong bảng 12 cung hoàng đạo và họ hoàn toàn có lý. Sư Tử thường hào phóng, dễ gần với khả năng thu hút sự chú ý tự nhiên. Họ không ngần ngại trong công việc hay lúc gặp khó khăn và thường bỏ hết sức để theo đuổi thành công. Điều này giúp cho cô nàng 9/8 này có được kĩ năng sống và sự tôn trọng từ những người xung quanh một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, nhu cầu cần được công nhận quá lớn cùng với sự cứng nhắc trong cách nhìn nhận người khác có thể dẫn đến một vài rắc rối khi bạn phải tham gia học tập/ làm việc theo nhóm. Đối với người ngoài, cá tính nổi trội của bạn có thể khiến họ cảm thấy có chút khó chịu vì thế, tùy vào môi trường, đôi khi bạn cũng nên điều chỉnh một chút để mọi việc diễn ra thuận lợi hơn nha!

 

The moon - Thiên Bình

Đây là điểm cộng lớn nhất trong bảng Natal Chart của cô nàng sinh ngày 9/8 này. Mặc dù không phải là Moon sign mạnh nhất nhưng Thiên Bình sẽ giúp cân bằng lại tính nóng nảy và  tự tin thái quá của Sư Tử. Nó cho bạn khả năng giao tiếp tốt hơn những Sư Tử khác. Nó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc rèn luyện những kĩ năng sống cơ bản, từ đó có được bước nền quan trọng để đạt được thành công cho chính mình.

 

Mercury - Xử Nữ

Thông thường, Mercury không ứng nhiều lắm vào tính cách nhưng trong trường hợp của cô bạn này, ảnh hưởng của sao này lại khá mạnh khiến cho Quizz phải đắn đo rất nhiều.

Mercury là sao cai trị khả năng giao tiếp, cách nhìn nhận vấn đề và kĩ năng ngôn ngữ. Với Mercury Virgo, bạn có xu hướng tìm hiểu và nhận định những ý nghĩa ẩn sau các lời giao tiếp một cách bản năng. Đây là một trong những kĩ năng thiên phú hiếm gặp, thói quen này cho phép bạn có phán đoán ngay lập tức và nhận định đâu là người chân thành hay giả dối với mình một cách tự nhiên. Tuy nhiên, để hỗ trợ cho một kĩ năng mềm như thế này, bạn vẫn cần một lượng kiến thức dồi dào và khả năng khống chế tốt sự bộc phát của cá tính Sư Tử.

 


 

Mars - Bảo Bình

Mars cũng là một sao ảnh hưởng nhiều đến cách bạn nhìn nhận và phản ứng với cuộc sống, mặc dù trong trường hợp đặc biệt của bạn thì sao Hỏa lại không có tác động mạnh mẽ như Mercury.

Tuy nhiên, sao này còn ảnh hưởng đến một điều vô cùng thú vị: bạn thường bị những anh chàng nào hấp dẫn.

Với bạn, tình cảm là chuyện nghiêm túc và cần sự phản hồi tương xứng từ cả hai phía. Bạn đặt yêu cầu cao trong tình cảm, cả về mặt tinh thần lẫn lý trí. Mặc dù các cung như Bạch Dương hay Song Ngư khá phù hợp với Sư Tử nhưng riêng cấu hình natal chart của Hiền lại khiến bạn dễ hòa đồng với những người có tính cách trầm ổn, chắc chắn và… an toàn như Kim Ngưu, Cự Giải hay thậm chí là các Sư Tử nam khác hơn.

 

Venus - Xử Nữ

Venus điều khiển cảm xúc và tình cảm của phái nữ. Xử Nữ khiến cho bạn khá dè dặt và dịu dàng. Trong chiêm tinh học phương Tây, có lẽ đây không phải là những đặc tính được đánh giá cao nhưng lại là tính cách khá phổ thông ở phương Đông.

Tuy nhiên, kết hợp với Sun Sư Tử, bạn có thể có xu hướng quan tâm và gắn bó quá khăng khít với những người mình yêu thương, đôi khi làm cho họ cảm thấy ngột ngạt và cần phải đổi mới. Nếu như có thể, hãy thử buông lỏng một chút, nó sẽ giúp các mối quan hệ của bạn có thêm nhiều năng lượng và có sức sống lớn hơn rất nhiều.

 

Jupitor và Neptune – Nhân Mã

Mặc dù tài năng và sắc xảo, Jupitor Nhân Mã thường khiến cho chủ nhân của chúng có tính cả thèm chóng chán. Thêm vào đó, Neptune Nhân Mã lại khiến bạn rất dễ hấp thụ kiến thức mới nhưng đồng thời cũng rất dễ bị cuốn vào đó một cách mất kiểm soát.

Tính cách này có điểm tốt và xấu bởi vì không ai có thể nói trước được tương lai, tuy nhiên đối với những người khát khao một quá trình lâu dài, ổn định là điều nên được chú trọng. Đây là một sự lựa chọn có hai mặt và hy vọng, bạn có thể tự chọn cho mình một hướng tiếp cận phù hợp. Hãy lật lại phần Mercury của mình, bạn sẽ thấy khống chế tốt “lĩnh vực” của mình là một nhu cầu khá quan trọng vì thế Quizz khuyên bạn thỉnh thoảng cũng nên tạm dừng và xem xét lại toàn bộ quá trình sống và những sự lựa chọn của mình đã thật sự phù hợp chưa nhé!

 

Nếu bạn cũng muốn được xem tường tận như vậy thì nhanh tay đăng nhập để kết thân với Quizz nhé!