Mổ xẻ tính cách Top-Quizzer Kim Ngưu sinh ngày 20/5

10:0021/09/2012

Một lá số chiêm tinh cụ thể sẽ như thế nào nhỉ? Bạn có tò mò không?

Thông tin cá nhân:

Ngày sinh: 20/05/1988

Giờ sinh: 05h00 (5h sáng)

Giới tính: Nữ

Nơi sinh: Hà Nội

 

Cá tính đặc trưng

 

Người sinh vào 20 tháng 5 tương đối “khác thường” so với một Kim Ngưu tiêu chuẩn. Mặc dù khá thông minh nhưng họ thường gặp khó khăn trong việc làm quen với những kĩ năng đơn giản. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin của Kim Ngưu.

Tuy nhiên, khi đạt đến một độ trưởng thành nhất định, họ sẽ dễ dàng vượt qua thiếu sót này và cảm thấy khá thỏa mãn với sự hoàn thiện của bản thân.

 

Mặt trời (the Sun) – Kim Ngưu

Là một Kim Ngưu, bạn là người có thiên hướng nghệ thuật, dễ thu hút thiện cảm và dễ kết bạn. Mọi người thích thái độ rõ ràng nhưng không phô trương của bạn.

Tuy nhiên, nhược điểm cố chấp và suy nghĩ xem nặng nhiều về vật chất có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc hưởng thụ những điều tốt đẹp trong cuộc sống và các mối quan hệ thân thiết.

Sinh ngày 20 tháng 5, bạn có lợi thế lớn về ngoại hình và kĩ năng giao tiếp, hãy tận dụng tốt những tố chất này và theo đuổi mục đích của mình với thái độ lạc quan hơn nhé!

 

 

Mặt trăng (the Moon) - Cự Giải

Người có the Moon rơi vào Cự Giải thường rất thích quảng giao và có độ nhanh nhạy đáng ngưỡng mộ đối với các vấn đề về tâm lý. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn luôn là người gỡ rối tơ lòng cho bạn bè và những người xung quanh.

Cự Giải cũng là một trong số các Moon sign đào hoa nhất. Tuy nhiên, điều này lại “hỗ trợ” quá nhiều cung bậc cảm xúc cho bạn. Chưa hết, khi kết hợp với lòng tự tôn của Kim Ngưu, the Moon Cự Giải đôi khi sẽ rơi vào tình trạng quá nhạy cảm nên dễ có ấn tượng xấu đối với người khác.

Điều này, về lâu dài, sẽ ảnh hưởng đến quan hệ của bạn tới những người thân thiết, đặc biệt là gia đình. Hãy nhớ nhé, luôn có cái nhìn lạc quan hơn đối với cuộc sống của chính mình nhá!

 

Cung mọc (Ascendant) - Xử Nữ

Những người có AC rơi vào cung này thường khá cố chấp đối với những quan điểm của mình, đặc biệt là trong vấn đề sự nghiệp. Thế nhưng, cái nhìn của bạn đôi khi lại hơi thiếu tính tổng quát, điều này có thể khiến bạn khó khăn trong việc hiện thực hóa giấc mơ và dẫn đến thoái chí.

Tuy nhiên, thiên phú cho bạn khả năng nhìn và tìm ra được điểm tốt trong người khác. Nhờ vậy mà bạn có thể giúp những người xung quanh tìm ra đường con đường thể “thoát thân” trong những tình huống khó khăn. Do đó, người sở hữu AC Xử Nữ có thể trở thành một “tài sản” quý báu mà ai cũng muốn giữ.

 

 

Sự ảnh hưởng của các hành tinh đến tính cách

 

Sao Thủy (Mercury) - Song Tử

Nhanh nhạy và sắc xảo, đồng thời lại có sức bền tinh thần đáng kể, đây là những điểm mạnh rất quý giá của bạn. Lý do vì chúng sẽ sẽ mang lại một lượng kiến thức và hiểu biết đáng kể cho bạn thông qua việc quan sát, du lịch và thưởng thức nghệ thuật.

Tuy nhiên, người thông minh nào cũng biết rằng hoạt động đầu óc quá nhiều trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Nếu có thể, bạn nên tiếp cận hướng viết lách để điều chỉnh cảm xúc và năng lượng của mình nhé!

 

Sao Kim (Venus) - Cự Giải

Venus Cự Giải kết hợp với Sun Kim Ngưu là một tổ hợp vô cùng đào hoa. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa tính thích chiếm hữu của Kim Ngưu và nhu cầu muốn có được cam kết vững bền của Cự Giải khiến cho bạn luôn gặp khó khăn trong việc chọn lựa. Bạn là người lãng mạn, hấp dẫn và rất biết “chiều chuộng” nửa kia của mình.

Tuy nhiên, quá tình cảm có thể dẫn đến việc cảm xúc thay đổi thất thường hoặc quá phụ thuộc vào tình cảm – thậm chí trong một số trường hợp xấu có thể dẫn đến quỵ lụy. Là một Kim Ngưu sinh ngày 20 tháng 5, bạn có tiềm năng đạt được thành tựu trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống vì thế hãy học cách cân bằng giữa các nhu cầu của mình nếu như bạn muốn thành công trong công việc cũng như trong cả tình cảm cá nhân.

 


 

Sao Hỏa (Mars) - Bảo Bình

Mars Bảo Bình mang lại cho bạn một cá tính mạnh và độc lập, tuy nhiên bạn lại luôn tìm kiếm sự công nhận trong đám đông. Điều này có thể khiến cuộc sống của bạn đôi khi trở nên vô cùng KỊCH TÍNH. Một cuộc sống sinh động và phong phú là điều tốt, chỉ cần bạn đừng đưa nó tới mức quá trớn là được.

Ngoài ra, Bảo Bình không phải là một cung quá đào hoa, tuy nhiên nó lại mang lại cho bạn sức “sát thương” đáng kể đối với những cung có tính cách thông minh sắc sảo.

 

Sao Mộc (Jupitor) - Kim Ngưu

Với Jupitor Kim Ngưu, bạn luôn biết mình muốn gì và phải bỏ ra những gì để đạt được chúng. Bạn không ngần ngại tiêu tốn thời gian, tiền bạc nhưng luôn sẵn sàng leo đến mục đích của mình bằng thực lực thật sự. Tuy nhiên, đôi khi tham vọng của có thể gây đến sự e dè của những người xung quanh.

 

Sao Thổ (Saturn), Sao Thiên Vương (Uranus) và Sao Hải Vương (Neptune) - Ma Kết; Sao Diêm Vương (Pluto) - Bọ Cạp

Đây có thể coi là đặc trưng nhận dạng cho thế hệ 8x. Các ngôi sao “chậm” thường rất ít khi thay đổi vị trí trên bản đồ sao, và gây ảnh hưởng lâu dài, đôi khi đến tận một hai thế hệ. Đây là lý do khiến cho những người sinh gần nhau thường có chung một thị hiếu, cung cách và đôi khi là cả khí thế - dĩ nhiên cũng phải kể đến ảnh hưởng của các điều kiện ngoại cảnh nhưng đó lại thuộc một lĩnh vực khác.

Saturn nằm trong Ma Kết giúp bạn có được sức bền trong công việc, tôn trọng sự sòng phẳng và có được cái nhìn rõ ràng về vấn đề.

Uranus nằm trong Ma Kết giúp bạn có được khả năng… mặc cả, sự tự tin và khả năng thể hiện được vị thế của mình.

Neptune nằm trong Ma Kết mang lại sự sáng suốt, rành mạch và tinh tế.

Pluto ở Bọ Cạp lại đem lại sức hấp dẫn mạnh đối với những người khác giới.

 

 

Sao trong các nhà, thể hiện những điều liên quan đến định mệnh

 

Mặt trời trong nhà IX

Có thiên hướng về nghiên cứu khoa học. Thích đặt mục tiêu cao, có tài năng trong lĩnh vực ngôn ngữ, có thiên hướng xuất ngoại và thường thành công khi làm việc ở nước ngoài.

 

Mặt trăng trong nhà XI

Nhiều bạn bè, nhiều mối quan hệ xã hội. Dễ làm bạn và nhờ bạn bè mà thăng tiến tốt. Tuy nhiên quan niệm về bạn bè hời hợt. Khi lập gia đình thường có nhiều con cái.

Thủy tinh trong nhà X

Đối với bạn, nhà cửa, tiện nghi rất quan trọng. Bạn thông minh và có thể khiến người khác bị thu hút bởi phong cách nói chuyện của mình. Bạn dễ dàng làm nhiều việc cùng một lúc mà không ảnh hưởng đến kết quả.

 

Kim Tinh trong nhà X

Khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời là lúc còn ở nhà với bố mẹ và những năm cuối đời. Nói như vậy không có nghĩa là quãng thời gian còn lại không hạnh phúc, chỉ là có khá nhiều trắc trở.

Công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn nếu có tình yêu hỗ trợ và về mặt tình cảm thì bạn dễ quyến rũ người khác giới.

 

 

 

Hoả tinh trong nhà VI

Luôn làm việc một cách thoải mái nhưng lại hay gặp phải những vấn đề tại cơ quan, thường là do cạnh tranh với đồng nghiệp.

 

Mộc tinh trong nhà IX

Trí tuệ sâu sắc, vị tha và trung thực. Thành công lớn trong công việc có thể đến từ những việc ở nước ngoài hoặc có liên quan đến nước ngoài. Đối với bạn, những chuyến đi xa luôn đem lại nhiều lợi ích hơn.

 

Thổ tinh trong nhà IV

Luôn muốn được chỉ bảo, dẫn dắt. Bạn có trách nhiệm, luôn hoàn thành công việc nhờ tính kiên trì và nhẫn nại cho dù khá chậm chạp do gặp nhiều khó khăn.

 

Thiên vương tinh trong nhà IV

Có tính tự lập sớm. Bạn có tính sáng tạo và hay có ý tưởng tiên phong, không tha thứ cho những điều trói buộc tự do của bản thân.

 


 

Sự kết hợp giữa các hành tinh

Sự kết hợp giữa các hành tinh có ảnh hưởng mạnh mẽ đến tính cách cũng như cách thể hiện của con người và từ đó có thể dự đoán được những điều trong cuộc sống của bạn. Có những phần kết hợp không được nhắc tới do năm sinh của bạn không được hưởng nhiều từ sự kết hơp đó.  

 

Hợp Thổ tinh – Thiên vương tinh

Biết cách làm chủ tình hình. Kiên nhẫn, kiên định nhưng đồng thời cũng rất khéo léo và độc lập. Bạn là người thực dụng, có thể tiến chậm nhưng phải chắc và luôn luôn ghi nhớ mục tiêu cuối cùng của mình là gì.

 

Đối Kim Tinh – Thiên Vương tinh

Thường tìm kiếm cảm giác mạnh trong tình yêu và không dễ cảm thấy thoải mái trong những mối quan hệ thông thường. Bạn thích phiêu lưu, thích những điều đặc biệt, thậm chí có phần lập dị bởi thế trong quan hệ bạn thường tỏ ra không chắc chắn, có phần còn không đáng tin.

 

Góc 60 Hỏa tinh – Thiên Vương tinh

Có sức khoẻ rất tốt. Bạn sở hữu thể hình có phần lực lưỡng. Đi kèm với sức khoẻ tốt là khả năng dám nghĩ dám làm, đặc biệt là dám xông pha vì những điều tốt đẹp, thậm chí là với tất cả những gì mình có. Bạn luôn mong muốn được tự lập, giống như cách bạn làm vậy, tự do, không bị ràng buộc.

Góc 120 Kim Tinh – Hỏa tinh

Đa tình, không phải là người thích kiểu tình cảm nhẹ nhàng mà thích những thứ mạnh mẽ và tràn đầy nhiệt huyết.

 


 

Hợp Thuỷ Tinh – Kim Tinh

Bạn thích viết lách, trò chuyện và làm cả hai việc này rất tốt. Cảm giác của bạn sẽ là chất xúc tác cho những hoạt động trí óc. Bạn yêu cái đẹp, thích nghệ thuật và du lịch.

 

Đối Mộc tinh – Diêm vương tinh

Thường hay nghi ngờ và sẵn sàng chất vấn người khác khi nghi ngờ họ. Bạn hay có những thời điểm bất ngờ không tin tưởng ai đó.

 

Góc 120 Thuỷ tinh - Hoả tinh

Thích bàn luận, đồng thời cũng rất thích tranh luận. Bạn có khả năng phán xét tốt đồng thời cũng có chính kiến chắc chắn. Luôn vận động và có một trí tuệ sắc bén, luôn muốn tìm hiểu ngọn nguồn sự việc

Đối Thuỷ tinh – Thiên vương tinh

Thích chỉ trích và thích làm ngược lại người khác. Thiếu khả năng đàm phán và thường lãng phí sức lực vào những tranh luận. Đường đối này thể hiện bạn sẽ hay thay đổi công việc và điều này sẽ không tốt cho con đường về lâu dài.

Góc 120 Mộc tinh - Hải vương tinh

Rộng rãi, hào phòng, dễ giúp đỡ người khác. Bạn là người biết lắng nghe hoặc ít nhất là biết tỏ ra mình lắng nghe. Hay mơ mộng, có trí tưởng tượng tốt, đặc biệt yêu thích nghệ thuật


Nếu bạn cũng muốn được xem tường tận như vậy thì nhanh tay đăng nhập để kết thân với Quizz nhé!