Song Tử: Tình yêu sét đánh cũng thú vị và chứa đầy bất ngờ

00:0007/12/2016

Với các Song Tử, việc "dính" phải tình yêu sét đánh là cực kỳ dễ dàng.

Tình yêu sét đánh, đó là ngay trong giây phút đầu tiên gặp nhau, chỉ một nụ cười, chỉ một ánh mắt cũng khiến người ta say đắm. Và với các Song Tử, việc "dính" phải tình yêu sét đánh là cực kỳ dễ dàng.

 

Chính lúc ấy, bản thân cũng không thể ngờ rằng mình đã rơi vào chiếc lưới tình yêu. Để rồi khi rời xa, khi một nỗi nhớ dần len lỏi và lớn dần, mới biết trái tim mình đã vấn vương bóng hình ai đó.

 


 

Trong mắt của Song Tử, tình yêu không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Sẽ có những vui buồn, những giận hờn vu vơ, và cả những giọt nước mắt… Nhưng chính những điều ấy đã khiến cho cuộc sống có thêm bao sắc màu.

 

Song Tử nữ trẻ con, nhí nhảnh, hồn nhiên, lúc nào cũng làm nũng, khiến anh biết bao lần mỏi mệt vì phải dỗ dành. Vậy nhưng anh vẫn kiên nhẫn ở bên, dù cho có khó chiều thế nào đi chăng nữa.

 

Song Tử nam mạnh mẽ, chín chắn. Anh luôn là một chỗ dựa vững chãi cho cô ấy, bất kể khi cô ấy gặp chuyện vui hay chuyện buồn. Bằng một cách nào đó, anh luôn ở bên mỗi khi cô ấy cần, dang rộng vòng tay che chở, bảo vệ...

 


 

Có những lúc, Song Tử lạnh lùng như mưa, có những lúc lại gay gắt giống nắng khiến hai đứa xa mặt cách lòng. Thế nhưng rồi, lại bằng một cách nào đó, hai người vẫn trở về bên nhau.

 

Nhớ những lúc ở bên nhau, dù chẳng ai nói với ai câu nào, nhưng vòng tay ấm áp cũng đủ khiến đối phương cảm nhận được tình yêu mãnh liệt.

 

Nhớ những lúc thì thầm bên tai, nói rằng hai ta sẽ bên nhau mãi mãi, sẽ cùng nhau đương đầu với mọi khó khăn, chẳng bao giờ rời xa.

 

Nhớ những lần giận hờn, cố chấp không chịu làm hòa, nhưng rồi cuối cùng, giận hờn cũng qua mau, và mình lại trở về bên nhau.

 


 

Từ tận sâu trong đáy lòng, Song Tử luôn rất sợ sẽ có một ngày phải rời xa. Khi ấy, họ chẳng còn là bản thân nữa, chẳng còn vui vẻ, hay nói hay cười mà trở nên lầm lũi...

 

Đối với họ, quãng thời gian yêu nhau chính là quãng thời gian đẹp nhất trong đời. Bởi vậy, họ chẳng bao giờ muốn dừng lại những ngày tháng tươi đẹp ấy.

 

Bởi thế, hãy cứ ở bên Song Tử và chung đôi, dù cho chuyện gì xảy ra cũng không lìa xa nhé!

 

Theo Trí Thức Trẻ